Trang chủ > Chương trình học

Pha chế BARISTA chuyên nghiệp

Một chương trình đặc biệt được ra đời từ nhu cầu thiết thực, cần thiết cho Working Holiday của học viên. Đó là nghề pha chế cà phê, từ việc am hiểu kiến thức về các loại cà phê khác nhau, biết cách sử dụng các thiết bị rang, xay, nghệ thuật pha chế, trang trí đến khâu chuẩn bị, kết hợp bánh ngọt, cookie đên việc trình bày ra cho khách hàng.

Đối tượng tham gia khoá học

+ Mong muốn trở thành Barista chuyên nghiệp làm việc trong môi trường nước ngoài. 

+ Có kế hoạch tham gia chương trình Working Holiday tại Newzelan, Australia, Canada.

+ Có kiến thức tiếng anh nền tàng hoặc đã tham gia lớp SPEED ESL hoặc SPARTA.

Lợi ích của khoá học

+ Nẵm vững kiến thức về nghề Barista và các loại cafe khác nhau trên thế giới.

+ Thành thạo trong việc sử dụng và sửa chữa các thiết bị rang, xay cafe và thiết bị pha chế.

+ Nắm vững các công thức cũng như bí quyết pha chế các loại cafe Espresso, Americano, Campuccino, Latter, Macchiato, Mocha...

+ Nhuần nhuyễn trong kỹ năng  trang trí, nghệ thuật tạo hình Latte.

+ Trở thành 1 nhân viên Barista chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn làm việc ở nước ngoài.

Nội dung khoá học

Buổi 1:

Giới thiệu sơ lượng về chương trình BECI Working Holiday

Buổi 2: Giới thiệu về các nghề quen thuộc Working Holidays

+ Phục vụ

+ Phục vụ phòng

+ Quản gia

+ Pha chế (Đồ ăn và thức uống)

+ Pha chế café

Buổi 3: Giới thiệu chương trình huấn luyên Barista (Lý thuyết buổi 1)

Buổi 4: Giới thiệu chương trình huấn luyên Barista (Lý thuyết buổi 2)

Buổi 5: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Chiết xuất Espresso

Buổi 6: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Pha chế sữa đúng cách

Buổi 7: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Làm thế nào để chuẩn bị và phục vụ café

Buổi 8: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Sửa chữa cơ bản máy móc và thiết bị

Buổi 9: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Kỹ năng cơ bản của thu ngân và thủ tục kiểm soát

Buổi 10: Giới thiệu sự khác biệt của các loại nước uống truyền thống nước Ý

Buổi 11: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Pha chế Espresso, Americano, Campuccino (1-80z)

Buổi 12: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Pha chế Latter, Macchiato, Mocha (1-08oz)

Buổi 13: Thực hành tại phòng huấn luyện

+ Hướng dẫn các tình huống thực tế tại nhà hàng, quán café

Buổi 14: Hướng dẫn tạo CV ấn tượng , chuyên nghiệp

Buổi 15: Lời khuyên hữu ích cho các buổi phỏng vấn

Buổi 16: Lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận.

Thời gian tham gia khoá học

1 tháng (16 buổi)

Từ thứ 2 – 5 ( 5.00 – 6.00 hoặc 7.00 – 8.00)

Học phí khoá học

6000 peso (~3.000.000đ)

 

  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04