Trang chủ > Giới thiệu về BECI

Lý do chọn BECI

Môi trường du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines

Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính tại Philippines, ngày càng nhiều các công ty nước ngoài như Microsoft, HSBC, AT & T, IBM và rất nhiều công ty Mỹ có Call center đặt tại Philippines. Thêm vào đó, Phillippines từng là thuộc địa của Mỹ nửa đầu thế kỷ 20, vì vậy bạn sẽ không khỏi thắc mắc tại sao đa phần người dân ở đây đều sử dụng tiếng Anh giọng Mỹ .

 Green Valley an toàn và trong lành

Baguio là nơi tập trung  nhiều trường đại học như trường đại học Philippines, trường đại học Saint Loius nơi mà Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giảng dạy chính thức. Trường Anh ngữ BECI thuê riêng một phần khách sạn trong khu Resort Green Valley,an ninh ở đây tuyệt đối an toàn.

 Tiếng Anh giọng Mỹ

Phillippines từng là thuộc địa của Mỹ nửa đầu thế kỷ 20 nên các giáo viên và người dân ở đây đều sử dụng tiếng Anh giọng Mỹ .

 Chứng nhận BECI

BECI được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và giấy chứng nhận SSP- “Giấy phép chứng nhận học đặc biệt”.

 Tăng cường các lớp học 1-1

Sự lôi cuốn các du học sinh chọn Phillippines để học tập là các lớp học 1-1, học viên và giáo viên tương tác trực tiếp với nhau thông qua giáo trình biên soạn kỹ lưỡng từ đó giúp học phát hiện phát hiện kỹ năng nào còn yếu, cần khắc phục nhanh chóng.

 Lợi ích của việc học cùng các sinh viên Hàn quốc

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Phillippines đều do người Hàn thành lập và điều hành , trong khi BECI chúng tôi có đồng sáng lập ra trường là người Hàn và người Nhật, vì vậy để giao tiếp với các học viên Hàn khác, các bạn chỉ có thể dùng tiếng Anh mà thôi.  Điều ấy khuyến khích bạn nói tiếng Anh nhiều hơn.

 Những buỗi dã ngoại đáng nhớ

Vào những dịp cuối tuần, chúng tôi cũng sẽ có tổ chức những buổi picnic , tham quan thành phố, leo núi để sinh viên có dịp khám phá thành phố xinh đẹp Baguio nếu như sinh viên có nhu cầu tham quan ( phí tham gia tùy vào từng chương trình tour) Green Valley

 Có thể nói trường anh ngữ Beci là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines không chr vì chất lượng giảng dạy mà còn vì cơ sở vật chát cũng nhưng điều kiện sinh hoạt học tập của học viên nơi đây.

◀◀   Lợi thế của BECI

Green Valley   ▶▶

  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04