Trang chủ > Giới thiệu về BECI

Về BECI

Học viện Anh ngữ Quốc tế BECI được thành lập vào năm 2003 với quy mô hơn 300 học viên. BECI tự hào là một trong những trường đào tạo tiếng Anh theo mô hình Semi- Sparta đầu tiên tại Baguio và trường cũng được đánh giá một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Trường tạo lại trong khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. 

Với phương châm “Học là phải ứng dụng được”, trường tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành nói tiếng Anh với tần suất tối đa. Bằng việc cho ra đời hệ thống Speaking Prescription, trường đã giúp nhiều học viên từ không thể nói được một câu suôn sẻ đến nói chuyện tự nhiên, lưu loát chỉ trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra một trong những yếu tố khác làm nên sự hài lòng của học viên BECI chính là cơ sở vật chất. Toàn bộ khu học xá, ký túc xá và khối văn phòng đều do kiến trúc sư Hàn Quốc thiết kế và thi công. Công trình này sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, ở tầng 5 là khu Lounge có quán café để học viên đến đây học tập, thư giãn. Thiết kế cửa kính có thể nhìn xuyên thấu bên ngoài giúp mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng thiên nhiên xinh đẹp, nhất là phong cảnh quyến rũ về đêm.

 

BECI được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và giấy chứng nhận SSP- “Giấy phép chứng nhận học đặc biệt” . Chúng tôi cảm thấy tự hào khi càng ngày có nhiều học viên đến theo học và tốt nghiệp từ trường. Đặc biệt, tỷ lệ học viên quay lại học tập tại BECI rất cao do chế độ chăm sóc học viên ở đây rất tuyệt vời.Nếu các bạn muốn thành công trong tiếng Anh, hãy đến với BECI.

 

  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04