Trang chủ > FAQ

faq

1. Vấn đề visa:

Khi học tập ở đây bạn đươc cấp thẻ SSP là laoị giấy phép du học đặc biệt.SSP cho phép việc học tập của công dân nước ngoài tại Philippines.Nếu lưu trú trên 29 ngày, trường sẽ hỗ trợ các học viên gia hạn visa tại cục di trú. Chỉ cần passport còn thời hạn thối thiểu 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, và thư mời nhập học là bạn có thế dễ dàng nhập cảnh và học tiếng Anh đi du lịch và học tiếng anh để du học ở Philippines.

2. Học tập ở Philippines có an toàn không?

Baguio tọa lạc tại khu vực được đánh giá là an toàn nhất Philippines. Nơi đây tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng và Dinh thự của Tổng thống Philippines nên vấn đề an ninh cực kì an toàn. Kí túc xá của trường Anh ngữ BECI được bảo vệ 24/24 nên hoàn toàn không thể có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng tới học viên của trường.

3. Wifi của Trường?

Trường trang bị hệ thống Wifi khắp nơi nên việc kết nối internet không phải là vấn đề khó khăn.Và học viên không cần phải trả cho bất cứ dịch vụ kết nối internet nào khác.

4. Bữa ăn của trường?

Chúng tôi cung cấp cho học viên các món ăn theo phong cách và hương vị Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Philippines.

5. Học viên có thể mua quần áo ở Baguio không?

Tất nhiên là có.Có rất nhiều trung tâm mua sắm xung quanh khu vực trường, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn cần.

6. Học viên có thể đi đâu vào cuối tuần?

Baguio có rất nhiều địa điểm tham quan, du lịch.Chúng tôi cũng thường thiết kế nhiều tour thăm quan du lịch cuối tuần cho học viên, học viên có thể lựa chọn đi một mình hoặc đi cùng chúng tôi. Chắn chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vi, tuyệt vời sau mỗi chuyến đi.

Theo nguồn:BECI- Trường Anh ngữ tốt nhất 

FAQ
faq
  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04