Trang chủ > Chương trình học

Chương trình giáo dục

4 tiếng tăng cường 1-1 mỗi ngày:

Trong 4 tiếng lớp học 1-1 mỗi ngày, các bạn sẽ cải thiện được tiếng Anh cũng như khắc phục được những nhược điểm trong mỗi kỹ năng thông qua từng bài học được biên soạn kỹ lưỡng bởi hội đồng giáo viên. Hơn nữa, trong các lớp học nhóm từ 3 đến 6 sinh viên ( 2 tiếng mỗi ngày), các bạn còn có thể phát triển được kỹ năng thuyết trình nhóm, ngữ điệu cũng như phát âm của mình. Vào các buổi tối, các bạn có thể tham gia những lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ để tập quen dần ngữ điệu cũng như phát âm của người bản xứ.

Các bài học được biên soạn kỹ lưỡng bởi nhiều giáo viên khác nhau, phù hợp cho mọi trình độ dù bạn du học tiếng Anh để chuẩn bị du học hay để đi làm ở nước ngoài.

Phương pháp cân bằng : Nghe- Đàm thoại-Đọc-Hiểu:

Trường Anh ngữ BECI tập trung các kỹ năng Nghe- Đàm thoại-Đọc-Hiểu một cách cân đối để các bạn phát triển một cách toàn diện trong tiếng Anh thay vì chỉ tập trung một vài kỹ năng.

Trong lớp học 1-1 hay lớp nhóm, chúng tôi luôn muốn bạn hiểu được nội dung của mỗi bài học thông qua phương pháp cân bằng này và tiếp tục phát huy khả năng tiếng Anh tiềm ẩn thông qua các lớp ngữ pháp, từ vựng vào ban đêm.

Chương trình phù hợp từng sinh viên:

Bằng bài kiểm tra khả năng tiếng Anh đầu vào, chúng tôi sẽ xếp sinh viên vào từng trình độ cụ thể nhằm phát triển các kỹ năng phù hợp với từng sinh viên, chúng tôi giúp bạn phát triển ngữ pháp, từ vựng căn bản, nghe, nói , đọc, hiểu để bạn có thể tự tin tiếng Anh, hướng đến một trình độ tiếng Anh cao hơn sau này với các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

LỚP HỌC BUỔI TỐI:

Native Class: Lớp học với giáo viên bản ngữ bao gồm: Luyện Nói cho học viên trình độ Sơ cấp và cao cấp; Luyện nói IELTS (dành cho học viên IELTS).

Pattern Class: Học cách bày tỏ cảm xúc và các thành ngữ để mở rộng khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh.

CNN Class: Nâng cao kỹ năng Nghe thông qua việc nghe các bản tin CNN và các bài nói trên kênh TED.

Ngoài ra còn có các lớp học như: Debate, Grammar Mastery, Mid-Night và English Baby vào buổi tối, học viên có thể lựa chọn và đăng ký lớp học phù hợp với bản thân.

 Theo nguồn: Beci-  Trường anh ngữ tốt nhất

  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04