Trang chủ > Kinh nghiệm du học

Cảm nhận của David khi học tại Beci

 Chào các bạn, tên tiếng Anh của mình là David, mình đến từ Việt Nam. Mình tốt nghiệp đại học một năm rồi. Như các bạn biết đó, hiện nay có rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đặt văn phòng ở Việt Nam, có rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, do đó, để có được một công việc có lương cao ở các tập đoàn nước ngoài, tiếng anh được cho là yêu cầu được đặt lên hàng đầu, đó cũng là lý do mình quyết định du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

 

 

David chụp hình cùng bạn ở trường Beci 

 

Theo mình, thành phố Baguio là điểm đến lý tưởng để học tập anh ngữ, bởi vì giá cả sinh hoạt ở đây khá là rẻ và có nhiều điểm đến thuận lợi cho việc học tập trao dồi tiếng Anh, mình nghĩ đối với các bạn Việt Nam, du học tiếng Anh ở Philippines là điểm đến tốt và rẻ khi so sánh với du học anh ngữ tại Hoa Kì, Australia hay nước khác, mình quyết định học tập ở Baguio vì nơi đây có môi trường yên tĩnh và khí hậu trong lành, giúp cho học sinh tập trung học hành cao hơn.

Cuộc sống về đêm ở Baguio mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, ví dụ như chợ đêm Baguio là nơi lý tưởng để mua sắm hoặc ăn uống…

 

  

khu tự học ngoài hành lang phòng học 

 

Mình thích cuộc sống trong trường Anh ngữ BECI, nó mang lại cho mình cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu, mình yêu thích việc học tiếng anh ở đây vì mình có nhiều cơ hội để nói tiếng anh mỗi ngày với các bạn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Trung Quốc, và Saudi Arabia. Giáo viên ở đây thì rất thân thiện và nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Cơ sở vật chất của trường thì tiện nghi và đầy đủ. Mình chọn khóa học intensive ESL vì mình nghĩ nó phù hợp với mình trong việc căn bằng thời gian học ban ngày và xem lại các bài học vào ban đêm.

 

  

 

Khung cảnh thành phố Baguio 

 

Theo quan điểm của mình, Beci là một môi trường học tiếng anh tuyệt vời. Ngoài ra, có nhiều cơ hội để các học viên trên thế giới làm quen và kết bạn với nhau, cùng nhau trao đổi kiến thức anh ngữ, văn hóa, và chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống nữa.

Theo nguồn: BECI - Trường Anh ngữ tốt nhất

  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04