Trang chủ > Tin tức

BECI – Trường anh ngữ tốt nhất tại Philippines

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BECI

BECI (Baguio English Communication Institute International) là trừơng Anh ngữ được thành lập năm 2001 tại thành phố Baguio - thành phố học thuật chỉ tập trung các trường đào tạo theo hình thức Sparta. BECI được nổi lên và được đánh giá là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines theo hình thức học Semi Sparta.Với chương trình học được thiết kế linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp, ngoài ta trường được tạo lạc trong một khu resort cao cấp ngay trên đỉnh núi thuộc TP Baguio (cách thủ đô Malila 6h đi ôtô) có không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trường Anh ngữ BECI là điều kiện lý tưởng cho học viên học tiếng Anh và kết hợp nghỉ dưỡng.

ĐẶC ĐIỂM TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Trường có quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất Philippines

BECI là một trường Anh ngữ tại Philippine có sở hữu cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng học, ký túc xá hiện đại nằm nguyên một khu Resort chia thành 3 khu riêng biệt: Lecture building (Phòng học), Dormitory Building (Ký túc xá), and Community Center (Văn phòng). Với thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp, và an ninh tuyệt đối. Tại tầng 5 của tòa nhà kỹ túc xá có quá cà phê, tại học viên có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau giờ học và chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh trường.

Mô hình học 1:1 hiệu quả

Với mô hình học này học viên sẽ được hoàn thiện và nâng cao được các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Môi trường sống thân thiện

Môi trường sống thân thiện, không áp đặt quá nhiều khuôn khổ hay nội quy, học viên có thể ra khỏi trường sau giờ học (trừ khóa Sparta ESL).

Đội ngũ giáo viên giỏi

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

Nền giáo dục chất lượng cao được công nhận

BECI được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển ký năng Philippines (TESDA) và được sự Ủy quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines (SSP).

Trường tọa lạc tại thiên đường du lịch Baguio

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy tại trường như một ngôn ngữ chính thức. Baguio cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Môi trường đa dạng quốc tịch học viên

Với sự đa dạng học viên tại BECI đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, Nga… đã tạo cho BECI trở thành môi trường quốc tế năng động. Tại BECI học viên sẽ được tiếp xúc, học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI BECI

KHÓA SPEED ESL

Khóa học này phù hợp với tất cả các trình độ học viên từ cấp độ cơ bản, trung cấp đến cao cấp. Trường tập trung chú trọng vào 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết” của từng học viên. Tìm hiểu các lớp học của khóa học này:

+ Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing

+ Lớp học nhóm (2 giờ): Bao gồm từ 4~6 học viên. BECI cung cấp rất nhiều loại hình lớp học nhóm với chủ đề phong phú và đa dạng được lựa chọn và chỉ định được giáo viên. Lớp học nhóm được phân chia theo các trình độ từ cơ bản đến cao cấp: Basic, Upper Basic, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced.

+ Lớp học tùy chọn buổi tối (3 giờ): Native’s Conversation Class, Grammar, Sentences Pattern Class

KHÓA SPARTA ESL

Khóa học này dành cho các học viên thụ động trong việc học và cần sự hỗ trợ chỉ dẫn khắt khe trong việc học. Khóa học này tập trung vào rèn luyện Speaking cho từng học viên một cách chính xác thông qua chương trình Sparta. Tìm hiểu các lớp học của khóa học

+ Lớp học 1:1 (5 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar

+ Lớp học nhóm (3 giờ): được phân chia theo các trình độ: Basic, Upper Basic, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Giáo trình trong lớp học nhóm được lựa chọn và chỉ định bởi giáo viên với chủ đề phong phú và đa dạng. Mỗi lớp học nhóm bao gồm từ ba đến năm học viên.

+ Lớp học tùy chọn buổi tối (3 giờ): Pronunciation Class, Vocabulary Class, Grammar Class.

Chương trình Speaking Prescription

Học viên của khóa Sparta ESL phải tham gia chương trình Speaking Prescription (SP) vào mỗi tuần để kiểm tra những lỗi sai trong Speaking. Học viên sẽ được phỏng vấn và thuyết trình trước giáo viên và camera trong vòng 5 phút. Một giáo viên khác sẽ ngồi trước máy tính và nghe lại cuộc phỏng vấn bằng headphone, sau đó ghi lại những gì đã nghe. Các lỗi trong bài nói của học viên sẽ được giáo viên đánh highlight, kèm với phần sửa lỗi và những nhận xét. Sau khi nhận kết quả bài kiểm tra, học viên sẽ có buổi trao đổi với giáo viên tư vấn về định hướng học tập cùng cách khắc phục các khuyết điểm trong kỹ năng nói.

Chương trình Rehab Program (Intensive Pronunciation Prescribing)

Đây là chương trình đặc biệt dành cho những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng Phát âm. Bên cạnh đó học viên cũng được học kèm thêm về Ngữ pháp với giáo viên người Anh và Mỹ. Chương trình này được tổ chức trong vòng 1 tuần, dưới hình thức lớp nhóm nhỏ (dưới 5 học viên) và chỉ áp dụng cho các học viên của khóa Sparta ESL.

KHÓA TOEIC + 200 Guarantee

Khóa học TOEIC tăng 200 điểm đầu ra thì các môn học sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào trình độ và điểm yếu của tùng học viên. Ngoài ra học viên cũng có thể điều chỉnh môn học theo mục đích của mình.

Thời gian học một ngày

+ Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing

+ Lớp học nhóm (2 giờ): Callan Method, Native Class.

+ Lớp học buổi tối (5 giờ): Thực hành giải bài thi TOEIC, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi TOEIC, Vocabulary, học thành nhóm.

Điều kiện tham gia khóa TOEIC + 200 Guaranteed

+Thời gian học tối thiểu là 12 tuần

+ Xuất trình điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài kiểm tra đầu vào TOEIC tại trường.

+ Tham gia trên 95% các tiết học tại BECI. Tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

(Trường không hỗ trợ lệ phí thi chính thức khi học viên tham gia khóa Guarantee)

KHÓA IELTS Guaranteed

Khóa học này giúp cho học viên đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn học viên sẽ được được sắp xếp tùy thuộc vào trình độ và điểm yếu của tùng học viên. Ngoài ra học viên cũng có thể điều chỉnh môn học theo mục đích của mình.

Thời gian học một ngày

+ Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Grammar

+Lớp học nhóm (2 giờ): Callan Method, Native Class.

+Lớp học buổi tối (5 giờ): Thực hành giải bài thi IELTS, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi IELTS, Vocabulary, học thành nhóm.

Các khóa IELTS Guaranteed

+ Đầu vào 4.0 – Đảm bảo đầu ra 5.5

+ Đầu vào 5.0 – Đảm bảo đầu ra 6.0

+ Đầu vào 5.5 – Đảm bảo đầu ra 6.5

+ Đầu vào 6.5 – Đảm bảo đầu ra 7.0

Điều kiện tham gia khóa IELTS Guaranteed

+ Thời gian học tối thiểu là 12 tuần

+ Học viên phải xuất trình số điểm IELTS chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài kiểm tra đầu vào IELTS tại trường.

+ Tham gia trên 95% các tiết học tại BECI. Tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

(Trường không hỗ trợ lệ phí thi chính thức khi học viên tham gia khóa Guarantee)

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học này thiết kế nhằm phục vụ cho các mục đích làm việc tại nước ngoài, sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh, đàm phán, working hodiday… Ở khóa học này không những học viên được học những kiến thức căn bản trong kinh doanh bằng tiếng Anh mà còn được học những từ ngữ và những cụm từ chuyên ngành.

Khóa học này kéo dài trong vòng 4 tuần, phù hợp với học viên có trình độ tiền trung cấp hoặc tương đương TOEIC 650 trở nên. Tuy nhiên yêu cầu đầu vào của khóa học này cũng không cụ thể, nếu học viên đang theo học tại trường có nguyện vọng học vẫn có thể tham gia được. Hiện tại có rất nhiều học viên đang theo học khóa ESL chuyển sang học Business trong 4 tuần trường vẫn chấp nhận.

Chương trình học của khóa Business English

Tuần 1 và tuần 2: Chủ đề Job Hunting: Writing a Cover Letter / Making a Resume Job Interview /Classified Ads The Job Advertisement

Tuần 3: Chủ đề Business Letter: Words to Know Inquiry Letter, Complaint Letter, Request Letter, Follow up Letter Ajustment Letter, Sample Incentive Sales Letter, Refusal Letter, Price Change Notice. Sales Letter, Selling Incentive Sales Letter

Tuần 4: Chủ đề Business Getting Down to Business Preparing, Making Arranging, Distributing and Setting an Agenda Business Memo Presentation Proper, Telephone Meeting.

CÁC BÀI KIỂM TRA

Học viên mới: sẽ được thực hiện kiểm tra trình độ đầu vào mỗi sáng thứ Hai hàng tuần

Học viên khóa TOEIC, IELTS làm bài thi thử mỗi tuần. Mức độ của bài thi thử sẽ được phụ trách bởi từng Test Team cụ thể.

Học viên khóa ESL có thể tham gia Word Test (kiểm tra từ vựng) mỗi ngày nếu muốn, bài test sẽ được chấm điểm bởi giáo viên phụ trách. Học viên khóa Sparta ESL kiểm tra SP vào mỗi cuối tuần. Học viên khóa Speed ESL kiểm tra SP vào mỗi cuối tháng.

Progress Test: Tổ chức hàng tháng nhằm đánh giá mức độ tiến bộ của học viên theo định kì.

THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Đây là thời gian biểu mẫu của một ngày khi du học Philippines và theo học tại trường Anh ngữ BECI. Tuy nhiên với mỗi khóa học khác nhau học viên sẽ có thời gian biểu khác nhau.

HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ

Lưu ý:

- Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến học từ Phil English.

- Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

- Hãy liên hệ với Phil English – trung tâm tư vấn du học tại Philippines để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ bạn nhé

CHI PHÍ KHÁC

Hiện tại trường BECI được bình chọn trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines với nhiều chương trình học bổng du học tiếng Anh và miễn giảm học phí, mời các bạn liên hệ với trung tâm tư vấn du học Philippines để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty tư vấn du học Phil English Việt Nam.

Email: info@philenglish.vn 

Di động, Zalo & Viber (Philippines): +63 9293 648 119 

Văn Phòng Hà Nội

Hotline : +84-466-604-944

Skype : philenglishhanoi

Địa chỉ: Tòa nhà THTVN, số 106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội 

Văn phòng Hồ Chí Minh

Hotline  : +84-866-844-244

Skype  : duhocnews

Địa chỉ:Tầng 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM 

Tin tức
Học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines – Phương pháp mới cho người Việt
Học tiếng Anh cho người đi làm tại Philippines – Giải pháp cho người Việt
Để duy trì thói quen 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày
Bình chọn các trường Anh ngữ tốt nhất (Best Schools)
Thông tin lịch đón học viên năm 2016
Thông báo cửa tiệm Massage của BECI đã mở cửa trở lại
Phỏng vấn học viên Việt Nam tại trường BECI
BECI GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ
Thứ Sáu tuyệt vời tại BECI
Môi Trường Học Tập Tại BECI
Phỏng vấn bạn Koichi - chương trình Rehab Program của BECI
Phỏng vấn bạn Takuya - Chương trình Rehab Program của BECI
Công ty tư vấn du học tại Philippines
Tại sao chọn du học Philippines
Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
BECI – Trường anh ngữ tốt nhất tại Philippines
Du học Philippines cần những thủ tục gì
Khóa học Sparta ESL tại BECI có gì đặc biệt
Học tiếng Anh cấp tốc để đi du học
4 bước để suy nghĩ tiếng Anh trước khi nói
7 rắc rối khi du lịch nước ngoài mà không biết tiếng Anh
Học tiếng Anh để đi du học ở đâu là tốt nhất
Lợi ích của việc học tiếng Anh đi du lịch
Du học tiếng Anh và những trăn trở của học viên
Những quy tắc vàng cho người mới học tiếng Anh
Bí quyết dùng tiếng anh hiệu quả khi đi du lịch nước ngoài
5 bước luyện nghe tiếng anh đơn giản và hiệu quả
Hành trình khám phá hang động kỳ vĩ tại vùng núi Sagada
Cô Yana - người giáo viên đầy
Tìm hiểu về mô hình học tập Anh ngữ tại Philippines
Tìm hiểu lớp học buổi tối trường anh ngữ Beci
Chương trình mới dành cho WORKING HOLIDAY tại trường anh ngữ BECI
Đại tiệc BBQ tại BECI
Thông báo ngày nghỉ lễ cuối năm và đầu năm mới tại BECI
Món ăn Việt tại BECI nhé
Hướng dẫn cập nhật xem kết quả học tập của học viên
Tìm hiểu về chương trình Educare tại Beci
Phân tích khóa học IELTS
Học IELTS tại BECI không lo gì về nói
Cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp
Khám phá thực đơn bảy ngày tại BECI
BECI EduCare System - Thực sự dành riêng cho bạn!
Hướng dẫn sử dụng EduCare
Ẩm thực - nguồn năng lượng thiết yếu cho các chiến binh BECI
Cảm nhận của học viên tại trường Anh ngữ BECI
Chuẩn hóa phát Âm - Học miễn phí cùng giáo viên Philippines
Quà tặng đặc biệt dịp cuối năm của BECI
Từ Vựng IELTS
BECI hoàn thiện mình hơn trong cách nhìn của học viên
Cảm nhận học viên về BECI năm 2016
Year End Party 2016
Năm Mới Nhận Ngay Bao Lì Xì từ BECI
Cảm Nhận của bạn Hiroyuki trong thời gian học tại BECI
Cùng BECI ăn Tết nào cả nhà
Bảo Lộc thời gian của tôi tại BECI
BECI Học Viện Anh Ngữ Hàng Đầu
Khám phá Baguio - Chuyến CITY TOUR thú vị của tân sinh viên BECI
KHÓA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG TẠI BECI
BECI ra mắt the Cafe
Kinh nghiệm du học của ARO tại BECI
Khoá học gia đình tại BECI 2017
Chào mừng thành viên mới - LIDA đến với BECI
Khám phá thành phố Baguio
Phỏng vấn MEI học viên Nhật Bản tại BECI
Phỏng vấn Jason học viên Korean tại BECI
Chào mừng 3 học viên Việt Nam đén với BECI
Cảm nhân của học viên Taiwan về trường Anh ngữ BECI
Những trải nghiệm thú vị của Laya tại BECI
Bambie - Chọn BECI để có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp
BECI tham dự hội thảo du học Philippines tại Việt Nam
  • sidebnr01
  • sidebnr02
  • sidebnr03
  • sidebnr04
  • sidebnr04